kyucmienque.com

Lựa chọn xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất?

Đối với mọi người, việc xét nghiệm ADN đã không còn là một việc xa lạ nữa, bởi đây là cách nhanh nhất và chính xác nhất để xác nhận thân phận của một cá nhân khi có sự nghi ngờ về quan hệ huyết thống với các thành viên trong gia đình. Vậy lựa chọn xét nghiệm ADN ở đâu chính xác nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra lời đáp cho thắc mắc này.

Liên quan đến việc xét nghiệm ADN có hàng loạt những câu hỏi đầy hoang mang xoay quanh việc chọn trung tâm nào là đảm bảo sự uy tín, chính xác. Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề này thì hãy tham khảo viện công nghệ DNA – địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ của trung tâm xét nghiệm thuộc viện công nghệ DNA bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau: 

•   Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về thông tin, bảo mật 100%

•   Nhận được kết quả xét nghiệm có tính chính xác tuyệt đối 

•   Thủ tục thực hiện xét nghiệm nhanh gọn, đơn giản, chuẩn xác 

•   Mẫu xét nghiệm ADN dễ tìm kiếm, đơn giản: viện công nghệ DNA có thể xét nghiệm lấy mẫu ADN dựa trên bất kỳ một mẫu nào, miễn là mẫu đó có chưa các tế bào móng tay, móng chân, mẫu tóc hay mẫu máu,…

•   Được sự trợ giúp, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

•   Viện công nghệ sử dụng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được cấp phép

•   Thời gian trả kết quả nhanh chóng, cùng mức giá xét nghiệm hợp lý

Hiện nay tại nước ta có rất nhiều các dịch vụ xét nghiệm ADN mọc lên, để lựa chọn được một trung tâm uy tín và chất lượng, các khách hàng cần tìm hiểu thật kĩ càng những thông tin về trung tâm chọn lựa. Ngoài yếu tố này ra, bạn cần chú ý đến tình hình tài chính cá nhân để chọn lựa trung tâm có mức giá hợp lý nhất. Một trung tâm xét nghiệm DNA uy tín sẽ được cấp giấy phép đầy đủ, sở hữu đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia xét nghiệm chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại đảm bảo yêu cầu xết nghiệm một cách chính xác nhất. Viện công nghệ DNA đã nhận được giấy phép lao động của Bộ Khoa học và Công nghệ cho phép cung cấp các dịch vụ xét nghiệm huyết thống. 

Để mang đến cho các khách hàng sự thuận tiện tối đa khi sử dụng dịch vụ tại viện công nghệ, viện có dịch vụ hỗ trợ làm các thủ tục, lấy mẫu máu tại nhà với hơn 63 tỉnh thành toàn quốc. Tại hai thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, chúng tôi thu mẫu xét nghiệm miễn phí tại nhà. 

 

Xem thêm bài viết: http://www.kienthucchongaymoi.com/news/detail/yeu-to-anh-huong-den-phi-xet-nghiem-adn-3018.html

15/04/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *