kyucmienque.com

Thiết kế âm thanh nhà hàng

Âm nhạc luôn là một thức có thể kết nối nhiều người lại với nhau và gia tăng cảm giác của con người trong một môi trường nào đó. Chính vì lợi ích của âm nhạc mà không ít nhà hàng hiện nay thực hiện các chế độ bật nhạc để phù hợp với không khí và mang lại sự thư giãn cho khách hàng của mình. Trong bài viết sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản liên quan đến việc thiết kế hệ thống âm thanh nhà hàng sao cho phù hợp nhất có thể.
 
Lưu ý về các điểm thiết kế
Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng thì việc lựa chọn âm thanh cho nhà hàng của mình chính là một công đoạn trong các bước lấy lòng khách hàng, xây dựng không gian quán phù hợp để bạn có thể thu hút nhiều người đến với quán hơn. Thứ nhất về việc thiết kế hệ thống âm thanh để phát nhạc: Bất kể trong tình huống nào thì bạn cũng không nên để chiếc loa của nhà hàng cạnh bàn của khách. Nếu nhà hàng nhỏ thì có thể còn chấp nhận được nhưng nếu nhà hàng lớn, chúng ta bắt buộc phải bật loa to mới bao quát được hết các ngóc ngách của nhà hàng thì việc bạn để loa gần bàn của một vị khách nào đó hẳn nhiên sẽ khiến họ không thoải mái và chịu ảnh hưởng nhiều đến chất lượng phục vụ.
Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh tốt thì bạn cần phải chuẩn bị các mẫu thiết bị phù hợp, chất lượng cao để đáp ứng các điều kiện về bật loa trong khi hoạt động. Bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh từ loa phóng, các loại thiết bị truyền tải âm thanh để có thể phù hợp với nhiều điều kiện thiết kế nhà hàng, mang lại sự hài lòng thư giãn của khách hàng đối với không gian quanh của mình. Các loại thiết bị âm thanh này cũng cần phải có các nút điều chỉnh rõ ràng, chất lượng để phù hợp với nhiều buổi tiệc có thể tổ chức trong nhà hàng của bạn.
 
Về vấn đề chọn nhạc
Trong các dịch vụ thiết kế âm thanh nhà hàng thì sau khi hoàn thành việc thi công hệ thống âm thanh thì bạn cũng cần phải biết đến các khía cạnh khác liên quan đến chất lượng âm thanh và âm thanh phát ra. Bạn cũng nên chú ý về các loại nhạc phát trong nhà hàng của mình, mỗi bản nhạc đều mang một ý nghĩa riêng và có thể khiến cho sự hài lòng của khách hàng tăng thêm. Tất nhiên chúng ta không nên kinh doanh một nhà hàng ăn uống với những loại nhạc dance mạnh, nhạc quẩy được. Và trong các buổi tiệc cưới thì bạn cũng không thể bật các bản nhạc buồn để làm tụt mod của quan khách đến tham dự buổi lễ.

Xem thêm: 
 
 
11/10/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *