kyucmienque.com

TRONG NIỀM HẠNH PHÚC Tiếng còi khai cuộc vang lên hàng triệu trái tim của người dân Việt Nam cùng dõ

TRONG NIỀM HẠNH PHÚC
Tiếng còi khai cuộc vang lên, hàng triệu trái tim của người dân Việt Nam cùng dõi theo từng đường bóng. Hồi hộp xen lẫn những lo lắng khi trái bóng áp sát cầu môn Việt Nam.
Và rồi, tất cả như vỡ òa trong niềm hạnh phúc, hàng triệu trái tim như hòa chung nhịp đập khi đội bóng thân yêu của chúng ta đã mang về chức vô địch AFF SUZUKI CUP 2018.
Và với người chiến sỹ, niềm vui ấy dường như tăng lên gấp bội, khi những công sức họ đã cống hiến cho sự bình yên của Đất nước đã được đền đáp xứng đáng.
Trong niềm hạnh phúc vỡ òa của khao khát, chờ đợi, ngoài những lời chúc mừng nồng nhiệt giành cho Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội tuyển bóng đá Việt Nam đã mang vinh quang về cho Tổ quốc.
Chúng ta hãy giành một chút tâm tư để cảm ơn những chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam-những người đang ngày đêm bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc, và xin cảm ơn những chiến sỹ Công an nhân dân-những người đã hết sức vất vả để bảo vệ an toàn cho người dân có được niềm vui trọn vẹn.
Một lần nữa, xin được chúc mừng những thành công mà chúng ta đã được trong những ngày cuối cùng của năm 2018. Và những trận đấu mới đang chờ chúng ta phía trước. Hãy vững tin vào một ngày mai tươi sáng cho dân tộc Việt Nam nói chung, cho nền thể thao quốc gia nói riêng vững bước trên đấu trường quốc tế./.
Đình Hiếu.
17/06/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *